341 TRẺ EM BỊ BỎ RƠI CẦN GIÚP ĐỠ TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG. – Huỳnh Tiểu Hương | Từ Thiện | Mồ Côi | Trẻ Lang Thang | Tài Trợ | Khuyết Tật | Trung Tâm Từ Thiện

341 TRẺ EM BỊ BỎ RƠI CẦN GIÚP ĐỠ TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG.

Kính thưa Quý vị hảo tâm, hiện tại Trung tâm số lượng 341, nơi ở cho các cháu, hiện tại đã xây dựng ổn định, còn laị tiện nghi vẫn còn thiếu, như quạt, máy giặt, máy sấy quần áo, quần áo đồng phục đến trường, Đặc biệt khi xây dựng xong thi taì cạn kiệt, Trung tâm nhân đạo Quê Hương tha thiết mời gọi Quý vị xa gần hãy giúp đỡ các cháu tùy hỷ công đức, tập thể trung tâm Quê Hương xin gửi gắm vào trái tim yêu thương của Quý cô bác xa gần.
Trung tâm nhân đạo nuôi dạy trẻ em mồ côi khuyết tật Quê Hương, là một tổ chức phi lợi nhuận, được giấy phép thành lập do Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam ra quyết định, Trung tâm được có con dấu riêng do Bộ Công an cấp, vào ngày 10/12/2001 và tài khoản ngân hàng, có kế toán tài chánh, phòng hành chánh, thủ quỹ rõ ràng, báo cáo thường xuyên cho Trung ương hội chủ quản, tất cả nguồn kinh phí hoạt động cho trung tâm.

Trung tâm tự túc 100% nhờ những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước hưởng ứng tùy lòng hảo tâm và Giám đốc trung tâm mở thêm Công ty nước uống tạo việc làm và thu nhập thêm, bên cạnh sự đóng góp của các cháu lớn lên từ trung tâm đã trưởng thành đóng góp trở về.

Trung tâm Quê Hương đang gặp rất nhiều khó khăn về thực phẩm ,đồ dùng hằng ngày. Trung tâm tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ của quý vị ân nhân xa gần cùng gia đình, bạn bè thân hữu để nối nhịp cầu tạo điều kiện giúp đỡ các cháu. Hiện nay thực phẩm của các em còn rất thiếu thốn. Trung tâm mong được sự giúp đỡ của quý vị và tùy lòng hảo tâm.

STT Nội dung ĐVT Số   lượng
1 Gạo Kg 3500
2 Cháo gói thùng 50
3 Mỳ gói Thùng 120
4 Bột ngọt+ đường Kg 50


Những sinh linh vừa chào đời mang nhiều bệnh tật, rất cần sự quan tâm của cô dì chú bác giúp đỡ để cứu các cháu chữa bệnh viện phí,

                                       
       Số lượng trẻ một ngày một đông cần sự quan tâm của Quý vị giúp đỡ, như sữa và tả, dầu tắm em bé, đồ dùng cho trẻ sơ sinh.

                

Các cháu ngủ Hiện tại đang thiếu sữa trầm trọng

Số lượng các cháu sơ sinh cần giúp đỡ về sữa, bỉm…

Các cháu cần hỗ trợ về gạo, mỳ gói..
Các bé rất yêu thương và tự chăm sóc lẫn nhau.. trong tình yêu của mẹ và cộng đồng..
 
Một bữa no lòng hay không là phụ thuộc vào bàn tay nhân ái của Quý vị !
Để có một bữa cơm đầy đủ chất dinh dưỡng các cháu đang rất cần sự giúp đỡ từ các mẹ..

Tổng số :  341  cháu                                                         120 cháu cần uống sữa

Số lượng nhân sự 54 người:
                                                                       Sáng lập kiêm Giám đốc : Mother Huỳnh Tiểu Hương

About Charity Quê Hương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *