TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM CQĐD PHÍA NAM ĐẾN THĂM TẶNG QUÀ 1-6 – Huỳnh Tiểu Hương | Từ Thiện | Mồ Côi | Trẻ Lang Thang | Tài Trợ | Khuyết Tật | Trung Tâm Từ Thiện

TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM CQĐD PHÍA NAM ĐẾN THĂM TẶNG QUÀ 1-6

Căn cứ vào Quy chế tổ chức và hoạt động của Cơ quan Trung ương và kế hoạch số 77/KH-CQPN về việc thăm và tặng quà cho Trung tâm Nhân đạo Quê Hương “Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6”.

Sáng ngày 01 tháng 06 năm 2017 ông Đặng Hồng Nhung – Phụ trách cơ quan đại diện phía Nam đã đến thăm, tặng quà cho các trẻ em mồ côi đang được nuôi dạy tại trung tâm.

Ông. Đặng Hồng Nhung rất cảm động trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các cháu đang sinh sống tại Trung tâm. Ông đã đi thăm, phát biểu đánh giá các hoạt động của trung tâm, chia sẻ. Bên cạnh đó ông trao tặng số tiền 10,000,000đ và bánh kẹo, quần áo, tập vở để trung tâm có thêm điều kiện chăm sóc các cháu.

Ông cũng mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ nhân đạo tin cậy của tỉnh Bình Dương nói riêng và của cả nước nói chung.


Sự đón tiếp nồng nhiệt của các cháu


Ông. Đặng Hồng Nhung chia sẻ với các cháu…


…và chuẩn bị những phần quà.


Ông. Đặng Hồng Nhung – Phụ trách CQĐD phía Nam TƯ Hội chữ thập đỏ Việt Nam chia sẻ yêu thương với các cháu


Ông. Đặng Hồng Nhung tặng số tiền 10,000,000đ cho Phó giám đốc Trung tâm


… và đón nhận thư tri ân


Chụp hình với các cháu

Huỳnh Tiểu Hương – Trung tâm nhân đạo Quê Hươn

About huynhtieuhuong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *