Trẻ Cô Nhi Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Cần giúp đỡ ? – Huỳnh Tiểu Hương | Từ Thiện | Mồ Côi | Trẻ Lang Thang | Tài Trợ | Khuyết Tật | Trung Tâm Từ Thiện

Trẻ Cô Nhi Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Cần giúp đỡ ?

Kính thưa các mẹ, các cô chú, anh chị cùng toàn thể quý vị ân nhân xa gần . Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương hiện tại đang nuôi dưỡng 341 trẻ cô nhi, khuyết tật trong đó 100% các em được sự yêu thương che chở , giúp đỡ của Quý vị các em đã có điều kiện để đến trường, được hòa nhập trong yêu thương. Hiện tại trong khuôn viên của Trung Tâm đã xây dựng được ngôi trường đón nhận tất cả các em tại trung tâm theo học tại đây. Với mục đích giúp các em hòa nhập với cộng đồng hiện tại trường Quê Hương có xây dựng dự án dạy song ngữ Anh – Việt cho các con. Hiện tại về nguồn nhân lực giáo viên dạy các môn học Việt ngữ thì đã đủ những về phần Anh ngữ thì còn thiếu , đặc biệt là các tình nguyện viên dạy tiếng anh cho chúng con. Ngoài ra về tài chính Trung tâm hiện đang gặp khó khăn để chi trả cho các giáo viên. vậy để  tạo điều kiện giúp đỡ chúng con tiếp tục đến trường Trung tâm kêu gọi sự đóng góp của Quý vị tùy hỷ công đức để giúp các cháu được đến trường hòa nhập cộng đồng.

Để lớp học song ngữ được tiếp tục phát triển Trung tâm kêu gọi các tình nguyện viên trong nước và quốc tế tham gia giảng dạy và giúp chúng con rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ để hòa nhập.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương – Sáng lập kiêm Giám đốc  Trung Tâm rất mong mỏi sự chia sẻ giúp đỡ từ Quý vị ân nhân xa gần.

Các Tình Nguyện Viên Pháp tham gia giảng dạy Tiếng anh mỗi ngày cho chúng con.

  Hiện tại chúng con đang cần  10 tình nguyện viên dạy tiếng anh.

Tiếng anh là một môn học cần thiết giúp chúng con kết nối và hòa nhập.


Hiện tại các em đang rất cần 213 bộ đồng phục để đến trường, rất mong sự chia sẻ của Quý vị ân nhân xa gần giúp chúng con vơi đi mặc cảm và hòa nhập cùng các bạn cùng trang lứa, chúng con vô cùng biết ơn !

 

Sáng Lập kiêm Giám Đốc : Huỳnh Tiểu Hương

About Charity Quê Hương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *