Giới thiệu về Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương ‘Huỳnh Tiểu Hương’ – Huỳnh Tiểu Hương | Từ Thiện | Mồ Côi | Trẻ Lang Thang | Tài Trợ | Khuyết Tật | Trung Tâm Từ Thiện

Giới thiệu về Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương ‘Huỳnh Tiểu Hương’

 Kính thưa Ông bà và các cô chú các mẹ xa gần!
  Trung tâm nhân đạo Quê Hương thành lập vào ngày 10/12/2001diện tích đầu tiên của Trung tâm 2100 mét, những căn nhà lá,  nuôi dưỡng 30 cháu bị khuyết tật, có nhiều hoàn cảnh. Đến nay năm 2017, Trung tâm con số 341 cháu mỗi cháu một hoàn cảnh thật thương tâm, có cháu đón về bị kiến ăn chuột gặm có cháu còn dây rốn, có cháu thì thân hình bầm tím, có cháu ở bịch nolon có cháu trong tờ báo, có cháu trong thùng mỳ gói, có cháu ở gốc cây, mỗi cháu một hoàn cảnh… diện tích hiện nay 1 hét ta, tất cả tài sản của Giám đốc Trung tâm người sáng lập đã bỏ ra để cống hiến cho việc nhân đạo, xây dựng cơ sở hạ tầng, để tạo điều kiện cho các cháu.
                         
     Trung tâm Trung tâm nhân đạo Quê Hương là một tổ chức Phi lợi nhuận Nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, lang thang, hoàn cảnh khó khăn, hoặc bị ngược đãi, trẻ khuyết tật. , đem niềm hy vọng, sức khỏe, bảo vệ trẻ.
                         
Các cháu được chăm sóc, nuôi dạy và được học tập trong tình yêu thương của tập thể cán bộ nhân viên Trung Tâm và cộng đồng xã hội.
                               
Hàng trăm trẻ bị bỏ rơi ngay từ khi mới lọt lòng, nhiều cháu còn chưa cắn dây rốn, bị kiến ăn, chuột gặm được đưa vào nuôi dưỡng tại Trung Tâm…
Trung tâm Quê Hương mời gọi quý vị hảo tâm chung một tấm lòng !
   Về kinh phí nuôi dưỡng các cháu, Trung tâm chúng con nhờ vào sự ủng hộ của các cháu khôn lớn ở Trung tâm đã ra ngoài làm việc, nay đóng góp trở về, một phần vào việc làm của các cháu tại Trung tâm, và nhờ vào tấm lòng hảo tâm của Quý vị ân nhân xa gần hưởng ứng.
    
     Số lượng ngày càng đông đúc, có cháu vừa nhặt về yếu quá, đưa vào viện chưa tới đã mất rồi, có cháu đón về được một ngày nằm viện đến 9 tháng. có chắu đón về được 2 ngày nằm viện ít nhất 15 ngày hoặc 3 tháng, hoặc 5 hoặc 6 hoặc 7 tháng vô chừng, vì các cháu vừa đón về không thể nào làm kịp giấy khai sinh, nên không thể nào mua được bảo hiểm, tiền viện viện phí có cháu lên tới 82,000,000 đồng có cháu 47,000,000 đồng, chưa tính tiền bảo mẩu nuôi dưỡng ăn uống trong thời gian nuôi bệnh. Mỗi ngày từ 70,000 đồng cho tới 120,000 đồng, chưa tính tiền xăng và sữa, đồ dùng cho các cháu.
                        
    Có cháu phát hiện quá chậm, chưa nhặt vào đã qua đời, vì lạnh và kiến ăn, đa số các cháu đưa về đều bị bệnh khổi tỷ lệ 70%, đặc biệt chúng con cám ơn Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 tất cả bác sỹ bệnh viện nhi đồng 1 đã tích cực quan tâm giúp đỡ tạo mọi điều kiện để cứu các cháu.
 Về phát triển Trung tâm, như trường học, tạo điều kiện cho các cháu được hoà nhập vơi đi mặc cảm, giảm đi chi phí phương tiện.
   Lớp học văn hóa
Các lớp học kỹ năng cho các bé ..
 Lớp học vi tính kết nối internet hội nhập ..
 
 Lớp học âm nhạc tạo niềm đam mê cho các bé..
     
 Đặc biệt các em được tham gia vào chương trình học Tiêng Anh song ngữ do người bản xứ đến từ Mỹ, Anh, …Pháp trực tiếp giảng dạy..

  Chúng con cám ơn Quê Hương đất Việt cùng các ban ngành Trung Ương cũng như địa phương và Quý vị ân nhân xa gần đã không ngừng giúp đỡ tạo điều kiện cho chúng con có hộ khẩu, khai sinh tạo điều kiện cho chúng con, được sống được vui được hòa nhập cộng đồng, chúng con cám ơn Quý vị ân nhân xa gần, đã giúp đỡ cho mẹ con của chúng con được duy trì và chia sẽ sự sống hằng ngày cho chúng con.

CHI PHÍ HÀNG THÁNG TẠI TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG
NHU CẦU CẦN SỰ HỘ TRỢ THỪƠNG XUYÊN
1- Nhu cầu chi phí bằng tài chính

  Trung tâm tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ hàng tháng về tiền điện hàng tháng, đặc biệt là mùa trong mùa nóng nhu cầu sử dụng điện giúp các cháu sơ sinh cũng như các lớp học cao hơn rất nhiều. Trung tâm mời gọi Quý vị hảo tâm tùy hỷ công đức..
   Học Phí cho các cháu cấp 2 các cháu học ở ngoài, và lương giáo viên nhân viên và đồ dùng học tập, Sữa, bảo hiểm y tế, Viện phí, xăng đi lại đưa rước các cháu, điện phí, đồ dùng ..
 

     Nhu cầu sản phẩm, dành cho 341 thành viên,
Gạo, mỳ gói, cháo gói, sữa, đường, bột nêm,dầu ăn, khăn tắm, dầu gội đầu sữa tắm, dụng cụ nấu ăn, như dao, thau rửa 341 cái muỗng 341 cái tô, chỗi quét sân…

  Trung tâm tha thiết mong đựơc đựơc sự nhận lời giúp đỡ của ông bà các cô chú hỗ trợ cho Trung tâm Quê Hương chúng con, tùy hỷ công đức…Để giúp Trung tâm Quê Hương chúng con có thêm điều kiện để nuôi dữơng các cháu cô nhi tốt hơn…
Cuối thư Trung tâm Quê Hương xin kính chúc Ông bà cô chú và gia đình luôn vui khỏe an lành hạnh phúc, thành công và phát triển !
              Huỳnh Tiểu Hương
           Sáng lập kiêm Giám đốc

About Charity Quê Hương

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *